img
Giới thiệu về BK-ECC

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư xây dựng ECC là Công ty tư vấn xây dựng chuyên ngành giao thông có trụ sở tại Thành phố Đà Nẵng với ngành nghề hoạt động chính là Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Xây lắp và Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ. Mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà thầu Tư vấn Xây Dựng chuyên nghiệp.

Ngoài lĩnh vực Tư vấn và Đầu tư xây dựng với một số dự án điển hình như Đường cao tốc Nội Bài Lào Cai, Cầu dây văng Trần Thị Lý – Đà Nẵng, Dự án xử lý môi trường sân bay Đà Nẵng v.v.., chúng tôi cũng đã đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ & vật liệu mới trong xây dựng hạ tầng, như ứng dụng nhựa đường Epoxy cho bê tông nhựa, Bê tông nhựa gia cường sợi thủy tinh, Gia cố đất bằng phụ gia hóa học, Sửa chữa tái chế mặt đường cũ, Nghiên cứu sản xuất, ứng dụng bê tông nhẹ, gạch không nung...

Chúng tôi có đội ngũ Kỹ sư kinh nghiệm lâu năm và năng động cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc và luôn luôn nổ lực hết mình trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cũng như hết sức mình góp phần vào sự phát triển khoa học kỹ thuật trong ngành xây dựng của đất nước.

  
Sứ mệnh

- Nỗ lực thực hiện mọi giải pháp nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu của đối tác và khách hàng.
- Đảm bảo và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong công ty.
- Tạo ra và tích luỹ lợi nhuận, tái đầu tư và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp
- Góp phần xây dựng đất nước và xã hội thông qua việc góp phần tạo nên những công trình xây dựng có giá trị kinh tế, xã hội cao và từ sự sẻ chia lợi nhuận cho các hoạt động công ích của cộng đồng.

Tầm nhìn

- Trở thành nhà thầu tư vấn xây dựng chuyên nghiệp và là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông và hạ tầng tại Việt Nam.

Copyright 2018 © by BK-ECC
Phát triển bởi VinaWise